Windows Phone Apps List

IconApp NameDescriptionDeveloperURL
 Thairath Lite

แอปพลิเคชันสำหรับอ่านข่าวสารจากไทยรัฐ หนังสือพิมพ์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของประเทศไทย โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ดังนี้ ข่าวล่าสุด ข่าวฮิต การเมือง กีฬา บันเทิง ไลฟ์สไตล์ วิทยาการ เศรษฐกิจ ต่างประเทศ และข่าวทั่วไทย
Supapong NgonkhamLink
IconiDictionary

iDictionary เป็นพจนานุกรมแปลอังกฤษเป็นไทย มีฟังก์ชันหลากหลายให้เลือกใช้ เช่น เปลี่ยนภาพพื้นหลัง ปรับขนาดตัวหนังสือให้ใหญ่ขึ้น รับภาพจากกล้องแล้วทำการแปลจากรูปภาพ (OCR) สามารถออกเสียงคำศัพท์ได้

Thiwakorn Faengrit

Link

IconThai m Services
 โปรแกรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร ได้แก่ Flight information, Flight Schedule, View Booking, Mobile Check-in, Royal Orchid Plus CARGO SERVICES, Cargo Flight Schedule, Cargo e Tracking, Cargo Handling Chart

Noppol Pilukruangdet

Link

IconSF Showtimes in Hand

SF Showtimes in Hand โปรแกรม Windows Phone สำหรับค้นหารอบฉายของโรง ภาพยนตร์ SF อ่านเนื้อเรื่องย่อ ดูตัวอย่างภาพยนตร์ ทั้งที่กำลังฉายอยู่ในปัจจุบัน (Now Showing) และที่กำลังจะเข้าฉาย

Gen 6
Coresharp.com

Link

 Nation Super News

Nation Super News แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์ ความเคลื่อนไหวด้วยกองทัพนักข่าวจากเครือเนชั่นกว่า 300 ชีวิต พร้อมรายงานข่าวให้คุณตลอด 24 ชม.
Gen 6Link
IconNationTV Live

คุณสามารถรับชมรายการช่อง Nation Channel สถานีข่าวออกอากาศสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน บนมือถือได้แล้ววันนี้กับ แอพพลิเคชัน "NationTV Live" อัพเดทข่าว และข้อมูลหลากหลาย ทันเหตุการณ์ ทั้งการเมือง เศรษฐกิจ สังคม คุณจะไม่พลาดข่าวเด่น ประเด็นร้อน ส่งตรงถึงมือคุณทุกที่ทุกเวลา 

Gen 6

Link

IconBeartai Hitech

เป็น App สำหรับดูรายการแบไต๋ไอเทค แบบ streaming

Supote Pansakul

Link

IconThai Music Chart

Thai Music Chart เป็นโปรแกรมสำหรับฟังเพลงแบบ streaming เลือกฟังเพลงจากสถานี Top Chart ในเมืองไทย

Kittipong Intaboot

Link

IconOil Price

ตรวจสอบราคาน้ำมันรายวันของ ปตท และ บางจาก พร้อมตารางเปรียบเทียบราคา

Ratchaphol Anantawat,
Pattararat Kongkietvanitch

Link

IconPTT Life Station
PTT Life Station App. ช่วยให้คุณค้นหาสถานีบริการน้ำมันและสถานีบริการ NGV ปตท. ทั่วประเทศได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ด้วยการแสดงผลที่ตั้งบน Map ซึ่งผู้ใช้สามารถเรียกดูข้อมูลต่างๆของแต่ละสถานีได้ ไม่ว่าจะเป็น...ชื่อสถานีบริการ, สถานที่ตั้ง, ข้อมูลการติดต่อและผลิตภัณฑ์ ปตท. ที่มีจำหน่าย 
Sarayut Poolsanguan

Link

IconYellowpages Live
- ข้อมูลอัพเดทด้านธุรกิจและไลสไตล์ - ค้นหาข้อมูลผ่านฐานข้อมูลเยลโล่เพสเจส - ค้นหาด้วยแผนที่และแสดงเส้นทางการดเดินทาง - สนทนาสด - เมื่อเห็นสถานะ ‘ออนไลน์’ คุณสามารถสนทนาสดด้วยข้อความได้ทันที

thai-g.com

Link

IconBangkok Traffic Watch
Bangkok Traffic Watch ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้ มีข้อมูลจราจรในกรุงเทพ เพื่อการตัดสินใจในการเดินทาง ว่าเส้นทางไหนมีการจราจรติดขัด โดย ดึงข้อมูล กล้องวงจรปิด ป้ายจราจรอัจฉริยะ และ เหตุการณ์ต่างๆ โดยเฉพาะ ข้อมูลจากกล้องวงจรปิด คุณจะได้รับข้อมุลภาพล่าสุดมาแสดงเป็นภาพเคลื่อนไหว เพื่อให้คุณตัดสินใจ ได้ง่ายขึ้น “Traffy” ซึ่งถูกพัฒนาโดย “NECTEC” มาให้ถึงมือคุณ ซึ่ง ปัจจุบันในกรุงเทพประสบเหตุการณ์น้ำท่วมทาง “Traffy” ได้เพิ่มข้อมูล ระดับน้ำในคู คลอง ต่างเพื่อให้ผู้ใช้ ได้รู้ถึงความเสี่ยงในภาวะน้ำท่วม 
Kijja Tongaun

Link

IconUkulele Chord Finder

ค้นหาและฟังเสียงคอร์ดจาก ukulele chord finder

Saranya Hiranpanthaporn,
Navapon Ngamworarojskul,
Nathara Tititaradol,
Narissara Rattanosot

Link

IconAirport Link Thailand
- แสดงเวลาทรถมาถึงสถานีที่ผู้ใช้งาน จะขึ้น - แสดงอัตราค่าโดยสารของการเดินทาง - แสดงระยะเวลาการเดินทางจากต้นทางของผู้ใช้งานไปจนถึงปลายทางของผู้ใช้งาน - แสดงสถานที่ที่น่าสนใจรอบๆสถานีปลายทาง - แสดงแผนผังการเดินรถ

Pojnsan Ngampongsai,
Thanaporn Visavajuntrarom,
SARANYA KRAISITTISIRIKUL

Link

IconEMOe
ヽ(´ー`)人(´∇`)人(`Д´)ノ Sometimes, we cannot express our feeling in words. Emoe (e-mo-e’) provides you a ton of categorized text emoticon which is ready to copy to clipboard and send via message or any application. Hope the world is better when you can share your feeling through text!

Wannapon Suraworachet,
Thitikorn Trapaserkul,
Sujinda Wiwatrangkul,

Link